Dùng Tiểu Đường Đan như thế nào mới tốt? bao nhiêu 1 hộp?

Thứ Ba, 04-09-2018

Tiểu Đường Đan là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Hiện tại, rất nhiều bệnh nhân tiểu đường đã sử dụng sản phẩm này để kiểm soát bệnh và tránh các biến chứng có thể xảy ra. Vậy cách sử dụng Tiểu Đường Đan như thế nào mới tốt? Giá của sản phẩm này bao nhiêu một hộp? Dưới đây là một số thông tin cụ thể về sản phẩm Tiểu Đường Đan, bạn đọc có thể tham khảo.

Tiểu Đường Đan có tốt không
Bạn đã biết gì về thực phẩm chức năng Tiểu Đường Đan chưa?

Cách sử dụng Tiểu Đường Đan hiệu quả nhất

Tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm và có thể gây ra nhiều biến chứng phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bệnh nhân. Với căn bệnh này, hầu hết người bệnh đều sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng để hỗ trợ cải thiện bệnh tốt nhất.

Tiểu Đường Đan là một trong những sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Bephaco, dựa trên các bài thuốc cổ phương nổi tiếng. Hiện tại, Tiểu Đường Đan được bán rộng rãi trên thị trường và được rất nhiều bệnh nhân sử dụng. Để đạt hiệu quả khi uống thực phẩm chức năng Tiểu Đường Đan, người bệnh cần phải biết cách sử dụng hợp lý nhất. Dưới đây là cách sử dụng Tiểu Đường Đan hỗ trợ điều trị tiểu đường được hướng dẫn cụ thể trên bao bì sản phẩm, bạn đọc có thể tham khảo.

Tiểu Đường Đan trị tiểu đường
Tiểu Đường Đan là một trong những thực phẩm chức năng khá tốt cho bệnh nhân tiểu đường

Thông thường, người bệnh sẽ dùng Tiểu Đường Đan theo 2 giai đoạn. Một liệu trình áp dụng tùy theo tình hình của người bệnh, trung bình từ 3-6 tháng. Trong đó:

  • Tiểu Đường Đan BP100: Liệu trình điều trị (có thể dùng với liều thấp, vài ngày một lần để duy trì)
  • Tiểu Đường Đan BP200: Liệu trình duy trì (có thể uống hoặc không)

Người sử dụng Tiểu Đường Đan cần phải áp dụng đúng liệu trình mới có thể đạt hiệu quả điều trị như mong muốn. Trước khi sử dụng sản phẩm, bệnh nhân nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa, không được tự ý mua thực phẩm chức năng Tiểu Đường Đan sử dụng khi không có bất cứ sự chỉ định nào của bác sĩ chuyên khoa.

Tiểu Đường Đan có giá bao nhiêu một hộp?

Hiện tại, thực phẩm chức Tiểu Đường Đan được bán với giá 390.000 VNĐ/ 1 hộp. Hiện tại, sản phẩm gồm có 90 viên. Tính trung bình nếu dùng toàn liệu trình thì chia số tiền mỗi ngày phải chi cho thực phẩm chức năng Tiểu Đường Đan tầm 20.000 VNĐ. Có thể thấy, giá thành của Tiểu Đường Đan phù hợp với túi tiền của rất nhiều bệnh nhân.

Sản phẩm Tiểu Đường Đan được bán tại các hiệu thuốc Tây, một số địa chỉ bán thực phẩm chức năng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua Tiểu Đường Đan tại các trang website bán hàng online. Tuy nhiên, trong quá trình mua sản phẩm, người dùng cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Một số thông tin cụ thể về Tiểu Đường Đan

1/ Thành phần chính Tiểu Đường Đan

Tiểu Đường Đan là sản phẩm được chiết xuất từ các loại thảo dược khác nhau. Những loại thảo dược này khá an toàn cho sức khỏe của người bệnh, hỗ trợ giúp bệnh nhân tiểu đường kiểm soát bệnh tốt hơn. Sau đây là một số thành phần cụ thể của Tiểu Đường Đan, bạn đọc có thể tham khảo.

Thành phần Tiểu Đường Đan
Tiểu Đường Đan với các thành phần tự nhiên giúp người bệnh kiểm soát tốt đường huyết
  • Tiểu Đường Đan BP100: Dây thìa canh, Quả nổ, Hạt trái trâm, Hoài sơn, Đỗ trọng, Sinh địa, Khổ qua rừng, Lô hội và một số thành phần khác.
  • Tiểu Đường Đan BP200: Hoàng kỳ, Mạch môn, Ngũ vị tử, Nhân sâm, Bạch truật, Ba kích, Nhục thung dung, Sinh địa, Hoài sơn, Tang phiêu diêu, Thiên hoa phấn, Thương truật, Ích trí nhân,…

2/ Công dụng Tiểu Đường Đan

Tiểu Đường Đan có một số công dụng phổ biến sau đây:

  • Giảm và ổn định đường huyết không cần hỗ trợ từ thuốc Tây (mức an toàn khoảng 4 -7mmol/l tương đương 72mg/dl – 126mg/dl)
  • Nhanh chóng đào thải độc tố và hồi phục chức năng tuyến tụy, gan thận.
  • Thích hợp nhất trong điều trị tiểu đường tuýp 2.

Trên đây là những thông tin cụ thể về Tiểu Đường Đan, hy vọng nó sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm. Bên cạnh đó, bệnh nhân cần biết rõ Tiểu Đường Đan chỉ là dạng thực phẩm chức năng, không có tác dụng chữa trị bệnh tiểu đường dứt điểm hoàn toàn. Chính vì thế, bệnh nhân nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.

Hai Thu

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan
   

Các loại đường dành cho người tiểu đường được người bệnh tin dùng    

Việc sử dụng đường dành cho người tiểu đường sẽ có nhiều tác dụng tốt...

   

Tiểu đường tuýp 2 có nguy hiểm không bác sĩ?    

Bệnh tiểu đường tuýp 2 hiện đang là một trong những nỗi lo lớn của...

   

Mắc bệnh tiểu đường thai kỳ có được uống sữa bầu không?    

Mắc bệnh tiểu đường thai kỳ có được uống sữa bầu không là vấn đề...

   

Chẩn đoán đái tháo đường tuýp 1 như thế nào? Bạn đã biết chưa?    

Chẩn đoán đái tháo đường tuýp 1 là việc làm có ý nghĩa rất quan...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *