Diabetna trị tiểu đường có hiệu quả không?

Thứ Ba, 21-06-2016

Hỏi:
Bố mình mắc bệnh tiểu đường mấy năm nay, uống đủ mọi thuốc mà không thấy tiến triển, hôm trước có người giới thiệu cho mình loại thuốc Diabetna, nói thuốc này trị tiểu đường cũng rất hiệu quả. Mình đang phân vân không biết có nên mua thuốc Diabetna về cho bố uống không. Mình muốn hỏi mọi người Diabetna trị tiểu đường có hiệu quả không? Mong mọi người giúp mình với nhé.
(thumai….@yahoo.com.vn)

Diabetna-tri-tieu-duong-co-hieu-qua-khong

Diabetna trị tiểu đường có hiệu quả không?

Trả lời:

minhthu…@gmail.com
Bố mình cũng đã từng bị tiểu đường, cũng đã từng sử dụng Diabetna trong việc trị tiểu đường, nhưng không mấy hiệu quả. Cũng đã uống rất nhiều loại thuốc và cũng không ăn thua. Giờ thì bố mình buông luôn rồi, không chữa nữa. Theo kinh nghiệm của mình thì chưa có loại thuốc nào có thể trị được bệnh tiểu đường. May ra, chỉ là loại thuốc hỗ trợ, làm giảm khả năng phát triển của bệnh mà thôi.
hoanganh…@yahoo.com
Các nhà khoa học trên thế giới đã khẳng định, hiện trên thế giới không có loại thuốc nào có thể chữa được bệnh tiểu đường một cách dứt điểm cả. Vì thế tôi khuyên bạn cũng không nên hi vọng quá nhiều vào các loại thuốc đang bán trôi nổi trên thị trường.Diabetna-tri-tieu-duong-co-hieu-qua-khong1lena…@gmail.com
Thực chất của việc chữa bệnh tiểu đường là giúp ngăn các biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra. Bệnh cũng chỉ nguy hiểm khi xuất hiện các biến chứng. Nhà mình cũng đã có người mắc bệnh tiểu đường nên mình biết. Cách tốt nhất, bạn nên để bố bạn uống thuốc Đông y. Thuốc Đông y trị tiểu đường cũng rất hiệu quả mà lại an toàn.
lehuong…@gmail.com
Theo mình nghĩ, bạn nên theo lộ trình điều trị của bác sĩ. Vì chỉ bác sĩ mới hiểu được mức độ bệnh hiện tại của bố bạn, họ sẽ có cách điều trị hợp lý và phù hợp nhất. Bạn không nên nghe người này người kia rất dễ tiền mất tật vẫn mang.
thanhhuyen…@yahoo.com
Bệnh tiểu đường là một bệnh rất khó chữa, theo mình tìm hiểu thì hiện tại chưa có thuốc nào trị được bệnh tiểu đường. Bạn cũng đừng lo lắng, vì bệnh có giảm hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như ăn uống, thuốc có phù hợp hay không, do sức đề kháng của cơ thể…

→ Bạn nên xem thêm:

Bài viết liên quan

8 bài thuốc chữa bệnh tiểu đường từ dân gian

Với căn bệnh tiểu đường, người trong dân gian thường áp dụng các bài thuốc...

7 cách chữa bệnh tiểu đường (Hướng dẫn chi tiết)

Ngoài việc cải thiện chế độ ăn uống đúng cách giúp ổn định đường huyết...

12 triệu chứng bệnh tiểu đường bạn cần phải “thuộc nằm lòng”

Nhận biết sớm các triệu chứng của bệnh tiểu đường như rối loạn tiểu tiện,...

Người bệnh tiểu đường ăn sữa chua có lợi hay có hại?

Chế độ ăn uống đối với những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường vô cùng...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *