Trang chủ / Uncategorized / Theo dõi, xét nghiệm, chẩn đoán đái tháo đường

Theo dõi, xét nghiệm, chẩn đoán đái tháo đường

Theo dõi, xét nghiệm, chuẩn đoán đái tháo đường gồm những yếu tố sau: 
– Glucose máu: Theo dõi, chẩn đoán và giám sát chứng tăng đường huyết, hạ đường huyết. Đặc biệt chỉ số này rất quan trọng trong theo dõi tiểu đường và tiền tiểu đường.
benh-tieu-duong-tuyp-2
– C-peptide: để theo dõi việc sản xuất insulin bởi các tiểu thể beta trong tuyến tụy và để giúp xác định nguyên nhân gây hạ đường huyết.
– Insulin: để giúp đánh giá quá trình sản xuất insulin, chẩn đoán hội chứng insulinoma, và để giúp xác định nguyên nhân gây hạ đường huyết
– HbA1c: Test HbA1c có khả năng đánh giá nồng độ trung bình của glucose trong máu trong 2-3 tháng trước khi làm xét nghiệm. Xét nghiệm HbA1c được sử dụng chủ yếu để giám sát việc kiểm soát glucose của bệnh nhân tiểu đường theo thời gian và giúp bác sĩ đánh giá hiệu quả phác đồ điều trị bệnh tiểu đường của bệnh nhân đang thành công hay cần phải được điều chỉnh.
– Tổng phân tích nước tiểu

About admin

One comment

  1. Nhà tôi có bài thuốc nam dân tộc chữa bệnh tiểu đường đặc trị và hiểu quả. Khi khỏi hoàn toàn sau thời gian ngắn khoảng 4, 5 tháng. Sắc uống thay nước hàng ngày. Người nặng quá thì 6 -7 tháng . Xin liên hệ để được tư vấn và cắt thuốc. 0982.,.283.,.645
    hoặc gửi về email : pti.tulinh@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top