Trang chủ / ĐÔNG Y TRỊ BỆNH / THANH ĐƯỜNG AN – “NGƯỜI BẠN” TỐT CỦA BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG

THANH ĐƯỜNG AN – “NGƯỜI BẠN” TỐT CỦA BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG

Tiểu đường là một căn bệnh phổ biến hiện nay ở nước ta. Đây được xem là một căn bệnh nguy hiểm, là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh hiểm nghèo như bệnh tim mạch vành, tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận, liệt dương,… không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn đe dọa tới tính mạng của người bệnh. Việc điều trị bệnh tiểu đường hiện nay chủ yếu dựa vào các biện pháp, thuốc Tây y để kiểm soát lượng đường huyết. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp bệnh nhân không có đủ điều kiện về sức khỏe để đáp úng việc dùng thuốc tây dài ngày. Hiện nay, đang có một giải pháp kiểm soát lượng đường huyết được nhiều người tin dùng.
 
THANH ĐƯỜNG AN - "NGƯỜI BẠN" TỐT CỦA BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG

Thông tin về Thanh đường an hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Thanh đường an là một loại thực phẩm chức năng được bào chế dưới dạng viên nang có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, giúp kiểm soát lượng đường huyết ở mức ổn định, an toàn.
Thành phần: 
Thanh Đường An được điều chế dưới dạng cao siêu đặc dược liệu gồm: Dây thìa canh (50%), Giảo cổ lam (20%), Chè đắng (15%), Mạch môn (5%), Ngũ vị tử (5%), Hoàng kỳ (5%).
Công dụng:
Hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết
Giúp bảo vệ gan thận trước cá tổn thương oxy hóa thường gặp trong bệnh tiểu đường
Hỗ trợ tăng cường miễn dịch cho cơ thể, phòng tránh các tác nhân oxy hóa
Cách dùng:
– Liều tấn công, hạ đường huyết chỉ trong 6 ngày: Uống 4 viên/lần, ngày 3 lần. Đường huyết trên 10 thì dùng liều tấn công trong 15 ngày.
– Liều duy trì: Uống 2 -3 viên/lần, ngày 3 lần. Uống trước bữa ăn 10 phút.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Để đảm bảo sử dụng thuốc đạt hiệu quả cao nhất, người bệnh nên tìm hiểu và đọc kỹ thông tin cũng như các hướng dẫn sử dụng trước khi dùng thuốc. Bạn có thể đến gặp bác sĩ để nhân được những lời khuyên bổ ích và phù hợp nhất về cách lựa chọn và sử dụng thuốc phù hợp và đúng đắn nhất.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top