Trang chủ / CHIA SẺ KINH NGHIỆM / Chia sẻ bài thuốc hay chữa bệnh tiểu đường bằng cây sả

Chia sẻ bài thuốc hay chữa bệnh tiểu đường bằng cây sả

Có một nguyên liệu, một bài thuốc chữa bệnh tiểu đường vô cùng đơn giản, quen thuộc mang lại hiệu quả cao mà không phải ai cũng biết. Là người chứng kiến người thân đã từng bước đẩy lùi được căn bệnh tiểu đường, mình xin chia sẻ bài thuốc hay này để nhiều người được biết đến và áp dụng thử nhé. Bố mình bị bệnh tiểu đường type 2 và đã chữa khỏi bằng bài thuốc từ cây sả kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt theo hướng dẫn của bác sĩ mà không hề tốn kém nhé.

Chia sẻ bài thuốc hay chữa bệnh tiểu đường bằng cây sả

Chắc hẳn tất cả mọi người đều biết cây sả hoặc ít nhất là dùng củ sả để làm gia vị chế biến món ăn hàng ngày tăng thêm hương vị thơm ngon, kích thích vị giác. Bên cạnh đó, sả cũng là một vị thuốc chữa bệnh rất tốt. Các nghiên cứu về công dụng của sả cho thấy nó có khả năng kích thích tiêu hóa, chữa đau bụng, rối loạn tiêu hóa, giảm huyết áp, giảm đau, chống lại bệnh ung thư,… Đặc biệt, dùng sả để chữa bệnh tiểu đường rất đơn giảm mà hiệu nghiệm được nhiều người áp dụng.

Bố mình khi được một người bạn lính chỉ cho cách dùng sả chữa bệnh tiểu đường đã liền áp dụng và chữa được bệnh nhanh tới mức không ngờ luôn. Bài thuốc bố mình thường dùng như sau:

Lấy 4 cây sả đập dập, cho vào bình thủy để giữ ẩm, sau đó bạn nấu nước sôi đổ vào để nước sả ngấm ra. Dùng nước này uống như uống trà bất cứ khi nào trong ngày, mỗi lần uống 1 ly. Bài thuốc dùng rất đơn giản mà hiệu quả cao nên các bạn hãy dùng thử ngay xem nhé.

About thu mai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top