Trang chủ / BÀI THUỐC HAY / CÁCH CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG LÂU NĂM BẰNG LÁ BƠ

CÁCH CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG LÂU NĂM BẰNG LÁ BƠ

Lá cây trái bơ có tác dụng trị bệnh tiểu đường lâu năm hiệu quả.
Bơ là một loại trái cây quen thuộc với hầu hết mọi người. Trái bơ không chỉ là một loại hoa quả cung cấp cho cơ thể nhiều chất dinh dưỡng, các loại vitamin cần thiết mà còn có tác dụng làm đẹp và trị bệnh hiệu quả. Bên cạnh trái bơ, bộ phận lá cây cũng được dùng để trị bệnh, nhất là dùng để chữa bệnh tiểu đường lâu năm hiệu quả.
CÁCH CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG LÂU NĂM BẰNG LÁ BƠ

Bơ là loại trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết đối với cơ thể. Trong thịt quả bơ có chức các chất dinh dưỡng như protid, gluxit, nước, lipid; các loại khoáng chất là Ca, Fe, P; các loai vitamin A, B1, C và các loại axitamin,… Các chất này không chỉ tốt cho cơ thể mà còn giúp làm đẹp hiệu quả, nhất là làm đẹp da. Không những thế, dùng quả bơ còn có tác dụng trị các bệnh, tốt cho sức khỏe như giúp điều chỉnh huyết áp, giảm cholesterol gây hại, tăng cường hệ miễn dịch, trị viêm loét dạ dày, phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt và tốt cho thai phụ cũng như thai nhi,…

Bên cạnh các công dụng của trái bơ, lá cây bơ cũng được sử dụng để trị bệnh hiệu quả, nhất là đối với bệnh tiểu đường lâu năm. Lá trái bơ đã được sử dụng phổ biến trị bệnh tiểu đường có tác dụng hạ lượng đường huyết rõ rệt, giúp người bệnh kiểm soát được căn bệnh này.
CÁCH CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG LÂU NĂM BẰNG LÁ BƠ
Cách dùng: các bạn chọn hái lá bơ tươi trên cây xuống, đem rửa sạch sau đó cho vào nồi, đổ nước vào nấu. Nếu dùng khoảng 10 lá loại lớn thì bạn đổ khoảng 1,5 – 2 lít nước để nấu. Bạn nấu nước lá bơ sôi khoảng 10 – 15 phút rồi nhấc ra, để cho nguội bót rồi dùng uống cả ngày, chia đều ra cả  bữa sáng trưa và tối. Thực hiện bài thuốc giúp bạn kiểm soát được lượng đường huyết hiệu quả. Thường xuyên kiểm tra lượng đường huyết trong máu và có thể tham khảo ý kiến bác sĩ để có sự điều chỉnh phù hợp.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top